19.03.2018

Touratech RallyeForm Skid Plate   


Touratech กับประสบการณ์การขับขี่แนวผจญภัยอย่างยาวนาน และได้ทำการทดสอบสินค้าใหม่ๆ ในสถานการณ์การแข่งขันจริง เพื่อใช้ในการพัฒนาออกแบบ  และทดสอบอีกครั้งในภูมิประเทศสุดหฤโหด เมื่อปีที่ผ่านมา Touratech ได้ส่ง Honda CRF 1000L Africa Twin เข้าร่วมแข่งขันรายการ Hellas Rallye ประเทศกรีซ และทีมวิศวะได้ตั้งเป้าที่จะออกแบบ Engine Guard ที่จะปกป้องรถมอเตอร์ไซค์ ให้สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆตลอดการแข่งขัน  ในน้ำหนักที่ลดลงครึ่งหนึ่งด้วยเทคโนโลยีกการผลิตแบบ New Deep-draw  ช่วยให้ Touratech สามารถสร้าง Engine Guard รูปทรง 3 มิติ ที่คลอบคลุมทั้งเครื่องยนต์ ขึ้นรูปจากแผ่นอลูมิเนียมขนาด 4 มม. แผ่นเดียวกระบวนการดังกล่าว ทำให้วัสดุแข็งตัว เพิ่มความเหนียวและสามารถสร้างส่วนโค้งขนาดใหญ่ เพิ่มความสมบูรณ์ของโครงสร้าง ด้วยมุมที่โค้งมน ช่วยให้รถสามารถไถลผ่านอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย การ์ดเครื่องยนต์ RallyeFormด้วยการออกแบบที่ไม่มีรอยเชื่อม ทำให้ไม่เกิดความเสียหายบริเวณรอยเชื่อมการ์ดเครื่องยนต์ RallyeForm มีให้เลิอก 2 สี คือ สีดำอโนไดซ์ และสีอลูมิเนียม สำหรับรถ Honda Africa Twin มีให้เลือก 2 ขนาด คือ รุ่นมาตรฐาน สำหรับรถรุ่น DCT สามารถใช้ร่วมกับกันล้มตัวล่างได้ และรุ่น  Extreme สำหรับรุ่นเกียร์ธรรมดา ที่มีขนาดใหญ่ให้การปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ต้องติดตั้งกันล้มล่าง“เราใช้แรงกดกว่า 500,000 ปอนด์ ในการขึ้นรูปแผ่นอลูมิเนียม 4 มม. เพื่อให้ได้ Engine Guard ที่ให้การปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์ที่ได้คือ มันช่วยให้รถขนาด 1000 ซีซี สามารถขึ้นไปยืนบนโพเดียมในการแข่งขันรถวิบากขนาด 450 ซีซี ได้อย่างสบายๆ  ” Paul Guillien, CEO, Touratech-USA
SEARCH NEWS
 
Category :
Search by year :
Search by Month :
Key Search :
   
 
Others news

18.08.2017

Customer Review : Touratech Compañero Boreal
ชุดขับขี่ Touratech Compañero Boreal เป็นชุดขับขี่มอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยม คุณภาพสูง การันตีความดีงามด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่ดีเลิศที่สุด อ่านเพิ่มเติม

14.08.2017

TOURATECH AG ปรับโครงสร้างใหม่
Touratech-ทั่วโลก และ ประเทศไทย ยังคงดำเนินการ ตามปกติ

29.07.2017

Touratech R9X | Red Bull Romaniacs 2017
With the R9X Touratech sent a heavily modified BMW R nineT to the Red Bull Romaniacs.

13.06.2017

we presented our off-road race project 2017 at the Travel Event.
we presented our off-road race project 2017 at the Travel Event. It is a strongly modified BMW R nineT which will participate in this year's Red Bull Romaniacs Rallye..

24.05.2017

Scottoiler
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโซ่รถจักรยานยนต์ การบำรุงรักษา และการหล่อลื่น

05.05.2017

AVENTURO ENDURO X หมวกกันน็อคสำหรับการผจญภัย ออกแบบมาเพื่อแฟนพันธ์แท้แนวผจญภัย และเอ็นดูโร่ตัวจริง !!!
นักแข่งมอเตอร์สปอร์ต หรือผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์แนวผจญภัย ต่างก็มีความต้องการที่เหมือนกัน สิ่งที่สำคัญมากสำหรับพวกเขาคือ การระบายความร้อนจากศรีษะ ...

14.03.2017

เรายินดีที่จะมีสองสถานที่แรกที่ " แบรนด์ที่ดีที่สุด " ของนิตยสาร " รถจักรยานยนต์ "
เรายินดีที่จะมีสองสถานที่แรกที่ " แบรนด์ที่ดีที่สุด " ของนิตยสาร " รถจักรยานยนต์ " ขอบคุณทุกคน " รถจักรยานยนต์ " ผู้อ่านและ touratech

18.01.2017

Engine protector RALLYE and RALLYE EXTREME for Honda CRF1000L Africa Twin
With our RALLYE and RALLYE EXTREME engine protector for the Honda CRF1000L Africa Twin...

17.01.2017

AVENTURO Mod Review: “Outstanding” Ratings
“The AVENTURO Mod has outstanding quality all around, in both design and execution”…
Well, we are very pleased about the webBikeWorld AVENTURO Mod helmet review, which gives our helmet (Read more)

16.01.2017

AVENTURO Carbon – Now in New Designs
Our highly versatile AVENTURO Carbon helmet covers the whole range from long expeditions to holiday trips and sporty off-road excursions.
Bright Stone and Dark Stone – instantly available!
Go to page :
of 27
 
  Go to top