Vehicle Equipment Riding Gear Travel Equipment Navigation Touratech Lifestyle Scottoiler Download Catalogue 2016-2017
Accessories for this product
THB 5,220
Incl. 7% VAT
Excl. Shipping
 
 

TPS 15 for BMW CAN-BUS 15A relais switch

THB 580
Incl. 7% VAT
Excl. Shipping
 
 

Video DVD The End of the Rains

Riding Gear
 
Boots Touratech DESTINO Adventure Black   
Part Number : 01-500-0600-0
Stock amount : Approx. 2-3 weeks
Weight : -
Price : THB  17,500
  Incl. 7% VAT
  Excl. Shipping
 
  
Description


Sizes:

Size Part Number
37 01-500-0600-0
38 01-500-0601-0
39
01-500-0602-0
40 01-500-0603-0
41
01-500-0604-0
42 01-500-0605-0
43
01-500-0606-0
44
01-500-0607-0
45
01-500-0608-0
46
01-500-0609-0
47
01-500-0610-0
48 01-500-0611-0
49 01-500-0612-0
Click!!
  ในตารางเพื่อเลือกขนาด
รองเท้า


 
DESTINO Adventure

นอกจากชุดขี่ หมวกกันน็อค และ ถุงมือแล้ว วันนี้ Touratech ยังมีรองเท้าทัวร์ริ่งใหม่ ที่ถือเป็นก้าวต่อไป สำหรับการพัฒนาอุปกรณ์ การขี่มอเตอร์ไซค์

รองเท้า DESTINO Adventure ผสมผสานประสิทธิภาพการป้องกันระดับสูง เข้าไว้ด้วยกันกับความสบาย และฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ล่าสุดอีกหลายอย่าง

แค่ได้ยินชื่อ คุณก็รู้แล้วว่าปลายทางของคุณ คือ อะไร การผจญภัย คือ จุดหมายของคุณ และ นั่นคือเหตุผลที่ DESTINO Adventure ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้อย่างหลากหลายมากที่สุด DESTINO Adventure เป็นทั้งรองเท้าทัวร์ริ่ง และ เอ็นดูโร รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์สปอร์ต และ รองเท้าใส่เล่นในหนึ่งเดียว พร้อมสรรพด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่จำเป็นรวมเข้าไว้ในคอนเซ็ปต์ที่สมบูรณ์แบบ โดยแทนที่จะเน้นไปที่การใช้งานรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง เพียงอย่างเดียว DESTINO Adventure ถูกออกแบบโดยเน้นไปที่ความต้องการของนักขี่ในสถานการณ์ต่างๆ

DESTINO Adventure ผสมผสานประสิทธิภาพการป้องกันระดับสูง เข้ากับความสบายสูงสุดได้อย่างลงตัว รองเท้าคู่นี้ผลิตจากหนังฟูลเกรนลงแวกซ์ พร้อมการ์ดป้องกันเพื่อเสริมความแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีแผ่นป้องกันนิ้วเท้าผลิตจากโพลียูรีเทน ทนแรงกระแทกเพื่อป้องกันจุดที่เปราะบางที่สุดของเท้า รวมทั้งยังมีแผ่นกันส้นที่ผลิตจากวัสดุชนิดเดียวกัน แผ่นครอบโลหะที่ให้มาในชุดเหมาะสำหรับการขี่แบบออฟโรด ติดตั้งได้ง่ายโดยการขันสกรูเข้ากับปลายรองเท้า การ์ดหน้าแข้งพลาสติกทำหน้าที่ปกป้องจากแรงกระแทกจากด้านหน้า

แผ่นรองฝ่าเท้าช่วยป้องกันไม่ให้เท้าบิด และ งอได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเกิดการล้ม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับการงอเท้าในขณะเดิน ส้นรองเท้ายางป้องกันการลื่นเมื่อเหยียบโดนน้ำมันเครื่อง และ น้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมดอกพื้นรองเท้าขนาดใหญ่ช่วยให้ยึดเกาะได้อย่างมั่นคงบนพื้นผิวลื่น


DESTINO Adventure เปิดได้กว้างเป็นพิเศษทำให้สวมใส่ได้ง่าย และ ปิดโดยใช้สายรัดที่แข็งแรงสามเส้น การปรับความยาวสามารถทำได้อย่างแม่นยำ ด้วยกลไก ปรับความยาวแบบละเอียด ข้อของรองเท้ามีปลายด้านบนแบบนุ่มทำจากผ้า Cordura ป้องกันน้ำ และ ฝุ่นไม่ให้เข้าไปในรองเท้า

รองเท้าชั้นนอกถูกออกแบบมาให้ใช้วัสดุที่ไม่กันน้ำ เนื่องจากการใช้งานรองเท้า Destino Adventure นั้นมีหลากหลายรูปแบบ และ หนึ่งในนั้นคือการขี่ทัวร์ริ่งออฟโรด ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้การออกแบบพิเศษเพื่อรองรับในส่วนนี้ เช่น การเย็บติดพื้นรองเท้า ซึ่งทำให้ไม่สามารถใส่แผ่นระบายอากาศในรองเท้าชั้นนอกได้ ยิ่งไปกว่านั้น การใส่แผ่นระบายอากาศไว้ใต้รองเท้าชั้นนอกโดยตรงจะทำให้รองเท้าแห้งช้าถ้าหากเปียก

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าถ้าคุณใส่ DESTINO Adventure คุณจะต้องยอมแลกกับความสบาย ที่ได้จากแผ่นระบายอากาศไป แต่หมายถึง ชั้นบุกันน้ำระบายอากาศของรองเท้าคู่นี้ได้ถูกรวมไว้ในรองเท้าชั้นในแล้ว เทคโนโลยี OutDry® ที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วไม่ได้แค่ช่วยในส่วนของการระบายอากาศ ในรองเท้าเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประโยชน์ให้กับรองเท้าชั้นในอีกด้วย รองเท้าชั้นในนั้นไม่ได้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของ DESTINO Adventure เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสวมรองเท้าชั้นใน เป็นรองเท้าปกติได้โดยไม่ต้องมีชั้นนอกและ ยังเหมาะสำหรับการเดินเท้า เป็นระยะทางไกลๆ ด้วยเช่นกัน และ เพื่อให้แน่ใจว่ารองเท้าชั้นนอกของคุณจะไปถูกมือดีหยิบไปเสียก่อน ระหว่างที่คุณออกไปเดินเล่น เราจึงมีสายล็อคสเตนเลสสตีล เคลือบผิวแบบหดเก็บได้ซ่อนอยู่ที่ด้านหลังของสายรัดเส้นบน ซึ่งใช้สำหรับล็อครองเท้าไว้กับมอเตอร์ไซค์ของคุณ

และ คุณคิดถูกแล้ว รองเท้าชั้นในของเราสามารถนำไปซักได้ คุณยังสามารถเปลี่ยนแผ่นรองฝ่าเท้าป้องกันแบคทีเรียใหม่ ก็ได้หรือจะเปลี่ยนเป็นแผ่นรองฝ่าเท้า แบบคอมฟอร์ทที่มีจำหน่ายแยกต่างหากก็ได้เช่นกัน

รองเท้าคู่แรกของโลกที่ตอบทุกโจทย์ได้ในหนึ่งเดียว คือ ผลงานที่ทำให้ Touratech ก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งอนาคตด้วยแนวคิดเดียวกันกับที่เคยทำให้ชุดขี่ทัวร์ริ่ง Compañero ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาแล้ว นั่นคือ อุปกรณ์สำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์ที่เต็มไปด้วย อรรถประโยชน์ และ สวมใส่ได้เหมือนกับเสื้อผ้าทั่วไป

คุณสมบัติเบื้องต้น :

    ●   รองเท้ามีความแข็งแกร่งทนทาน ผลิตจากหนังฟูลเกรนลงแวกซ์ พร้อมการ์ดป้องกันเพื่อเสริมความแข็งแรง

    ●   แผ่นป้องกันนิ้วเท้า และ ข้อเท้าทำจากโพลียูรีเทนทนแรงกระแทก

    ●   แผ่นครอบโลหะให้มาในชุด ติดตั้งกับปลายรองเท้าโดยการขันสกรู (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ )

    ●   การ์ดหน้าแข้งพลาสติก

    ●   แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทนทาน ช่วยให้ยันเท้าได้อย่างมั่นคง

    ●   ดอกพื้นรองเท้าขนาดใหญ่ ป้องกันการลื่นจากน้ำมันเครื่อง และ น้ำมันเชื้อเพลิง ให้การยึดเกาะที่มั่นคง

    ●   เปิดได้กว้างเป็นพิเศษ สวมใส่ง่าย

    ●   ปิดล็อคด้วยสายรัดที่ปรับความยาวได้อย่างแม่นยำ

    ●   ขอบด้านบนของข้อรองเท้าทำจากผ้า Cordura นุ่มสบาย ป้องกันไม่ให้ดินและน้ำเข้าไปในรองเท้า

    ●   พื้นรองเท้าแบบเย็บติด

    ●   รองเท้าชั้นในกันน้ำแต่ระบายอากาศได้ดี สามารถสวมใส่เป็นรองเท้าปกติได้

    ●   แผ่นระบายอากาศ OutDry® ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว

    ●   สายล็อคสเตนเลสสตีลแบบดึงออกมาได้สำหรับล็อครองเท้าชั้นนอกไว้กับมอเตอร์ไซค์เมื่อไม่ใช้งานWith the DESTINO Adventure, we created a high-quality, multifunctional boot able to fulfil all requirements of a long travel. It is probably the first time on the market that a boot has such a double use, so that it allows saving precious storage space and fulfils the requirements of any bike travel.

As robust as an enduro boot and as comfortable as a touring boot, it also has a waterproof, breathable inner shoe that can also be worn as a leisure shoe. It is no shabby compromise, it is the meaningful combination of a safety-related pilot gear and of a high-functional outdoor clothing.
The DESTINO Adventure offers a perfect protection on difficult gravel stages, is particularly comfortable on twisting country roads and a stainless steel cable that can be pulled out allow it to be connected to the bike, while you visit the city, wearing the fully adequate leisure shoe.

One need not ride thousands of miles on adventure travels to know as a bike traveller what is important when choosing a safety and leisure clothing for one's next tour: safety, comfort and a small pack size! When we developed the DESTINO Adventure, we wanted the boot to be fully adequate in any application range. Therefore, you get three boots in one! Many detail solutions are the result of a long experience of travels in extreme conditions and have been tried on hundreds of thousands of test miles.

With the three design versions, you will find the right boot, no matter what your taste is. 

Ingenious "system boot":
- Combination of a robust but comfortable outer boot with a comfortable inner shoe
- A stainless steel cable can be pulled out to attach the outer boot to the bike when you don't need it
- For hard enduro travels, you can screw an optional metal cap at the tip of the boot
- Through-stitched soles guarantee a long lifetime even by hard enduro travels

Best possible protection:
- Robust boot made of waxed full-grain leather and reinforced by protectors
- Toe and talon protection made of impact-resistant polyurethane
- Plastic shin guard

Numerous comfort features:
- Extra wide opening
- Exact locking device thanks to precisely adjustable buckles
- A soft shaft end made of Cordura prevents dirt and splash water from entering the boot
- Rough, oil and petrol-resistant profile for a safe foothold

The inner shoe:
- Waterproof and breathable: in other words, a fully adequate leisure shoe
- The patented OutDry®-membrane creates an comfortable foot climate
- Loop to slip easily in it
- Outsole made of rubber with an high-quality weld
- High foot stability thanks to a robust insole
- Antibacterial footbed

Sizes :

- 37-49

*Please note: Sizes are small, please order approx. 1 size bigger!
 
  Go to top